DỊCH VỤ LÒ HƠI TÂN TIẾN NHẤT

DỊCH VỤ LÒ HƠI TÂN TIẾN NHẤT

Được hoạt động năm 2018. Đến nay sản phẩm Lò Hơi Tân Tiến Nhất đã trở thành một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất Lò Hơi. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên đầy tâm huyết với nghề. Chúng tôi đã không ngừng đầu tư phát triển nâng cao trình độ tay nghề, nghiên cứu và làm ra những sản phẩm Lò hơi tốt, chất lượng cao, phục vụ hiệu quả tối đa trong ứng dụng sản xuất ngành may mặc, ủi hơi, xông hơi, thực phẩm, thuỷ sản, wash-nhuộm…. nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất đến với khách hàng và đối tác. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Công ty chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi. Trong bối cảnh kinh tế hội nhập việc các doanh nghiệp nhập khẩu thiết bị của nước ngoài tốn kém rất nhiều ngoại tệ. Thế nhưng trong nhiều trường hợp chúng tôi được biết người ta bán cho họ máy móc chứ không chuyển giao công nghệ và tất yếu chúng sẽ trở thành một thứ để ngắm, để bàn tán... Mỗi sản phẩm, theo chúng tôi, thương hiệu đều rất quan trọng.

Nó quyết định rất lớn tới việc kinh doanh song những bí quyết công nghệ sẽ quyết định thành hay bại của sản phẩm. Chúng tôi nghĩ rằng dù cái tên có hay hoặc ấn tượng đến đâu nhưng nếu sản phẩm không tốt thì đó lại là một điểm yếu rất lớn, lúc đó cái tên dễ làm người ta nhớ tới những lỗi đó và chúng khó mà xoá được. Chúng tôi là những kỹ sư đầu ngành về nồi hơi, lò hơi, thiết bị nhiệt, thiết bị áp lực cũng trải qua những khó khăn của thời buổi hòa nhập. Việc khẳng định thương hiệu cũng là một trong những điểm yếu của các công ty Việt Nam nói chung. Khi chưa có một công ty mạnh, bền vững, có sự kế thừa đội ngũ... thì không thể nào có thương hiệu được. Thương hiệu không thể phụ thuộc vào một vài cá nhân, nó cần đến sự cam kết lâu dài của một tổ chức. Với gần 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng, thiết kế, chế tạo, lắp đặt và chuyển giao công nghệ các loại nồi hơi .Tại Việt Nam về lĩnh vực sản xuất hệ thống thiết bị sấy gỗ, nồi hơi và thiết bị áp lực. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi được đào tạo trong lĩnh vực công nghệ cơ nhiệt, điều khiển tự động, chế biến ,lâm sản.Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, 8 hệ thống đảm bảo chất lượng được thiết lập, bao gồm thiết kế, công nghệ, vật lý và hóa học, hàn, thử nghiệm, kiểm tra, thiết bị đo lường, sản xuất. Thiết hỗ trợ máy tính CAD được sử dụng trong sản xuất nồi hơi, để đáp ứng yêu cầu thiết kế nồi hơi.
Chúng tôi có nhiều thiết bị tiên tiến về gia công, hàn, kiểm tra và thử nghiệm, như hệ thống máy
hàn tự động Miller với công nghệ hàn hồ quang chìm tiên tiến của Mỹ, máy cắt plasma
nguồn ( Mỹ Sản Xuất ), máy cân bằng cánh quạt điều khiển bằng máy tính, Máy cân chỉnh
coupling hiện đại SKF ( Đức ) v.v.
CÔNG TY TNHH DV LÒ HƠI TÂN TIẾN NHẤT (BOILER) chuyên cung cấp, thiết kế, chế tạo, lắp đặt, bảo trì, sửa chửa :
- Nồi hơi đốt củi, biomass, than đá, dầu FO, DO. gas.
- Hệ thống sấy gỗ , đồng thời chuyển giao công nghệ sấy gỗ.
- Hệ thống tẩm gỗ áp lực chân không.
- Các thiết bị áp lực : bình ngưng, bình chứa, nồi hấp…
- Cung cấp các thiết bị vật tư, phụ kiện nồi hơi, lò sấy gỗ, thiết bị tẩm gỗ áp lực chân không …
Với phương châm phục vụ khách hàng là trên hết cùng chất lượng, uy tín, công nghệ tiên tiến,
giá thành cạnh tranh, chúng tôi huy vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.
Ngành nghề kinh doanh chính:
- Thiết kế - Chế tạo các loại lò hơi tầng sôi, lò hơi đốt củi, lò dầu tải nhiệt, lò đốt dầu, đường ống - bầu góp, thiết bị trao đổi nhiệt, thiết bị áp
- Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng
- Cải tạo nâng cấp lò hơi
- Sản xuất và bán hơi nhiệt
- Thiết kế - Chế tạo dây chuyền bột cá biển, cá basa
- Cung cấp giải pháp giảm CO, bụi
- Thiết kế - chế tạo tủ điện PLC, Scada
- Cung cấp nhiên liệu sạch đốt lò hơi
- Cung cấp hóa chất tẩy lò, xử lý nước.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LÒ HƠI TÂN TIẾN NHẤT (BOILER)

Địa chỉ : Số 9/DC3, Khu phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Bình Dương

Điện thoại    0973959327

Email: lohoitantiennhat@gmail.com

Website: http://dichvusuachualohoi.com/

Nhập thông tin của bạn để nhận thông tin mới nhất

Zalo
Hotline