Nồi Hơi Đốt Bả Mía 1

Nồi Hơi Đốt Bả Mía 1

Nồi Hơi Đốt Bả Mía 1

Nồi hơi đốt bã mía sử dụng nguồn nhiên liệu chủ yếu là bã mía để đốt, tạo nhiệt, để sinh hơi phục vụ quá trình sản xuất. Nồi hơi đốt bã mía có những ưu điểm nổi bật như: 

Vận hành với nhiệt độ và áp suất ổn định, vận hành đơn giản, dễ sử dụng, vận hành tự động 

Tận dụng tối đa được nguồn nhiên liệu đốt có sẵn là bã mía, tiết kiệm chi phí mua nhiên liệu hơn khi sử dụng nguồn nhiên liệu như dầu, than..
  • Liên hệ
  • 1400
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Nồi hơi đốt bã mía sử dụng nguồn nhiên liệu chủ yếu là bã mía để đốt, tạo nhiệt, để sinh hơi phục vụ quá trình sản xuất. Nồi hơi đốt bã mía có những ưu điểm nổi bật như: 

  • Vận hành với nhiệt độ và áp suất ổn định, vận hành đơn giản, dễ sử dụng, vận hành tự động 

Tận dụng tối đa được nguồn nhiên liệu đốt có sẵn là bã mía, tiết kiệm chi phí mua nhiên liệu hơn khi sử dụng nguồn nhiên liệu như dầu, than...Đây là loại phụ phẩm có sẵn trong nông nghiệp

Tiết kiệm năng lượng 

An toàn khi vận hành 

Tạo ít khói, bụi, ít gây tiếng ồn 

Đáp ứng nhiều chế độ tiêu thụ hơi khác nhau 

Dễ bảo dưỡng, vệ sinh và sửa chữa, thay thế các bộ phận 

Hiệu suất cao 

Nguồn hơi sinh ra lớn, năng suất sinh hơi từ 10000 đến 20000 kg/h 

Trang bị bộ quá nhiệt, hệ thống thu bụi bằng cyclon chùm và khử bụi bằng nước

 

Với những ưu điểm nêu trên, nồi hơi đốt bã mía là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng khi tìm kiếm một sản phẩm nồi hơi có chi phí nhiên liệu rẻ mà vẫn đạt hiệu quả sử dụng. Đến với noihoiviet.vn, quý khách sẽ có điều kiện sở hữu sản phẩm này với mức giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi, khách hàng còn nhận được những dịch vụ ưu đãi hàng đầu của chúng tôi: dịch vụ vận chuyển tiết kiệm, đặc biệt là dịch vụ bảo hành dài hạn, uy tín...Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng tuyệt đối không chỉ vào chất lượng nồi hơi đốt bã mía mà còn vào sự phục vụ tận tình, chu đáo của chúng tôi. 

Ngoài sản phẩm nồi hơi đốt bã mía, quý khách còn có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm nồi hơi điện, nồi hơi tầu thủy, nồi hơi đốt than, củi trong những quy trình sản xuất công nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu mua nồi hơi đốt bã mía, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả từ đội ngũ nhân viên. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ quý khách để phát triển trong tương lai. 

 

Sản phẩm cùng loại

Nhập thông tin của bạn để nhận thông tin mới nhất

Zalo
Hotline